Home > About LSLC > Trường San Agustin

Trường San Agustin

Trường San Agustin

Established Thành lập

Được sáng lập bởi Doña Soledad Locsin, với tiền thân là trường Casanova, chính thức trở thành Colegio de San Agustin vào tháng bảy năm 1962. Tích hợp giữa mẫu giáo, tiểu học, trung học và đại học.


Những năm 1960

Trong nhiệm vụ thúc đẩy một Bacolod phát triển hơn và một một khu công nghiệp mía đường mở rộng ở Negros cho nguồn nhân lực chuyên môn cao, CSA-B được mở rộng vào năm 1963 với các chương trình cử nhân trong ngành Nghệ thuật tự do, Giáo dục, Thương mại và Công nghệ.
Là trường đại học đầu tiên ở Bacolod giảng dạy các ngành Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật máy, Hóa học và Công nghệ y dược. điều này cần thiết cho việc xây dựng tòa nhà đầu tiên _ San Agustin, hiện tại là văn phòng quản trị tại trường.
Với số lượng học sinh đăng ký đáng kể vào năm 1969, trường xây thêm tòa nhà Sta. Monica ở đường số 18 để phục vụ cho các lớp học chuyên ngành.

Những năm 1970, 1980 và 1990

Những năm 1970 và 1980, CSA-B phát triển mạnh nhóm ngành giáo dục, với nhiều sinh viên xuất sắc trong những cuộc thi địa phương cũng như quốc gia và các kỳ thi được cấp bằng bởi chính phủ.
Việc thành lập ngành cao đẳng y tá năm 1970 đã đưa CSA-B trở nên nổi bật.
Nhà thi đấu Sto. Tomas de Villanova được thành lập năm 1975 để phục vụ cho các môn thể thao và các hoạt động khác ở trường. cửa đông của Sto. Tomas de Villanova cũng được xây dựng thêm đồng thời.
Tiếp tục phát triển về số lượng học sinh, năm 1987 trường xây dựng khu học xá Santo Niño cho khoa Giáo dục cơ bản.
Năm 1995, một khu học xá được xây dựng ở cửa đông của tòa Sta. Monica để chứa bộ sưu tập mở rộng và dịch vụ của Trung tâm tư liệu học thuật; cửa tây được xây dựng năm 1997. Tòa San Nicolas de Tolentino hiện tại là khu học xá của ngành Cao đẳng kỹ thuật, được xây dựng năm 1998.

Thiên niên kỷ mới

CSA-B bắt tay vào việc mở rộng xa hơn nữa, về chương trình học tập cũng như cơ sở vật chất khi bước vào thiên niên kỷ mới. Chương trình Kỹ sư máy tính và Kỹ sư điện được giảng dạy năm 2001, theo sau đó là Công nghệ thông tin và Du lịch năm 2002. Trong suốt thời kỳ này, tòa trung tâm sinh viên Alfonzo de Orozco được xây dựng cùng với bãi đậu xe. Trung tâm học thuật Early Childhood Sto. Niño, khuôn viên mở rộng ở Brgy. Villamonte, thành phố Bacolod được khánh thành năm 2003.
Năm 2006, trường bắt đầu mở rộng địa điểm từ xa cho sinh viên của trường Đại học San Agustin ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh, y tá, công nghệ y khoa và giáo dục. Năm 2008, trường khánh thành Trung tâm thành lập doanh nghiệp, và nhận những sinh viên đầu tiên trong chương trình cử nhân Khoa học kinh doanh. Cử nhân Khoa học hệ thống thông tin và cử nhân chương trình Khoa học thông tin thư viện được giảng dạy cũng vào năm 2008. Với việc xây dựng thêm hai tầng lầu của toà nhà, phòng thí nghiệm cho ngành y tá được đặt ở Western Visayas, cũng như bếp cho chương trình quản trị khách sạn. Khuôn viên chính của CSA-B hiện nay có trụ sở mới tại Benigno S. Aquino Drive với tòa Gregor Mendel mới, nơi có trung tâm lọc máu duy nhất trong cả nước.
CSA-B là được PAASCU công nhận trong nghệ thuật và khoa học, giáo dục, kinh doanh, kế toàn, y tá và các cấp học. Các chương trình của CSA-B thể hiện xuất sắc trong nhiều kỳ thi được cấp phép, đặc biệt là những nhà công nghệ y khoa, y tá và kế toán đã nhận được bằng khen từ CHED-PRC. Qua các năm, CSA-B đã đào tạo ra 58 người đứng đầu: 20 người trong các kỳ thi cấp giấy phép cho y tá, 3 cho Công nghệ y khoa, 6 cho Kỹ sư hóa học, 6 cho giáo viên và 4 cho kế toán.
CSA-B đã phát triển thành trường học với nền giáo dục được đánh giá cao cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Trường sẽ tiếp tục lớn mạnh hơn nữa và đáp ứng các chương trình để học viên của mình thể hiện sự tự tin trên thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn
Trở thành một cộng đồng của những người không ngừng nỗ lực học tập, để giáo dục và truyền bá tinh thần Augustino. Đồng thời, cung cấp chương trình giáo dục Công giáo chất lượng cao cùng năng lực cạnh tranh toàn cầu.

Sứ mệnh
Colegio San Agustin - Bacolod cam kết thực hiện các nhiệm vụ mà Giáo Hội Công Giáo trao phó, xây dựng một cồng đồng “tích cực tôn trọng” mục tiêu tối hậu là phục vụ con người; bằng cách phát triển các giá trị đạo đức, xã hội và tình yêu đối với đất nước; thúc đẩy một cộng đồng đặc trưng bởi "sự hiệp nhất của tâm trí và trái tim trên con đường của Thiên Chúa" theo tinh thần thánh Augustino.

Mục tiêu
◆ Nâng tiêu chuẩn và chương trình giáo dục theo hướng học tập ở thế kỷ 21.
◆ Duy trì và mở rộng đội ngũ giảng viên cũng như phát triển tiềm năng của những người lãnh đạo.
◆ Đảm bảo tổ chức hiệu quả và bền vững.

Học sinh-Sinh viên San Agustin

CSA-B được thành lập bởi lệnh truyền của thánh Augustine qua các tu sĩ dòng Agustin, trụ sở chính đặt tại Cebu-Philippines. Qua nhiều thế kỷ, lệnh truyền tiếp tục sứ mệnh của mình ở nhiều nước toàn cầu. Trường vinh dự trong việc khám phá và thánh hóa thế giới mới.
Đệ tử của thánh Augustine ngày nay có ở hơn 40 quốc gia và các trường học trên thế giới. Những người Tây Ban Nha là tôn giáo tin lành đầu tiên đặt chân vào Philippines và bắt đầu chuyển đổi qua Công giáo. Từ năm 1565, khi Andrés de Urdaneta và bạn đồng hành đến Philippines, hàng trăm đệ tử đã đến và dâng hiến cuộc sống của họ cho tôn giáo, văn hóa, xã hội và phát triển giáo dục của người Philippines. Hiện nay, họ tham gia vào công tác truyền giáo, giáo xứ, và giáo dục ở các thành phố như Cebu, Iloilo, Bacolod, thủ đô Manila, Laguna, Surigao và Sorsogon.

chúng tôi tôn trọng mọi
điều và mọi người
thống nhất trong một
liên kết đặc biệt
Thành lập 1962
Khuôn viên Bacolod Colegio San Agustin – Bacolod
Khuôn viên khác University of San Agustin-Santo Niño de Cebu
university of san agustin-Iloilo
Colegio San Agustin-Biñan
Học sinh-Sinh viên Khoảng 4,000
Nhân viên Khoảng 350
Châm ngôn Sự chính trực và khoa học
Trực thuộc Augustinian (Công giáo Roma)
Hiệu trưởng Fr. Andrew P. Batayola, OSA
Biểu tượng Chim đại bàng
Diện tích 17,827㎡
Trang web http://www.csab.edu.ph
Khóa học 4 nhóm ngành, 21 khoa
Các bậc học Trung tâm Anh ngữ, Đại học, Trung học, Tiểu học, Mẫu giáo
Cơ sở vật chất Hồ bơi, sân đá bóng, nhà thi đấu, thư viện, hiệu sách, căn tin, phòng kết nối mạng, cửa hàng

Degree Programs and Courses

COLLEGE OF ARTS, SCIENCES & EDUCATION

◆ Bachelor of Arts (A.B.) major in English
◆ Bachelor of Science (B.S.) major in Psychology
◆ Bachelor of Science in Medical Technology (B.S.M.T.)
◆ Bachelor of Science in Pharmacy
◆ Bachelor of Elementary Education (B.E.Ed.) major in General Education
◆ Bachelor of Secondary Education (B.S.Ed.) major in English, Filipino, Mathematics & MAPEH

COLLEGE OF ACCOUNTANCY, BUSINESS EDUCATION & COMPUTER STUDIES

◆ Bachelor of Science in Accountancy (B.S.A.)
◆ Bachelor of Science in Accounting Technology (B.S.Ac.T.)
◆ Bachelor of Science in Computer Science (B.S.C.S.)
◆ Bachelor of Science in Hospitality Management (B.S.H.M.)
◆ Bachelor of Science in Information Technology (B.S.I.T.)
◆ Bachelor of Science in Business Administration (B.S.B.A.) major in Banking
◆ Bachelor of Science in Business Administration (B.S.B.A.) major in Marketing Management
◆ Bachelor of Science in Entrepreneurship (B.S.E.)
◆ Bachelor of Science in Tourism Management (B.S.T.M.)

COLLEGE OF ENGINEERING

◆ Bachelor of Science in Chemical Engineering (B.S.Ch.E.)
◆ Bachelor of Science in Civil Engineering (B.S.C.E.)
◆ Bachelor of Science in Electronics Engineering (B.S.E.E.)
◆ Bachelor of Science in Computer Engineering (B.S.Cp.E.)
◆ Bachelor of Science in Mechanical Engineering (B.S.M.E.)

COLLEGE OF NURSING

◆ Bachelor of Science in Nursing (B.S.N.)